Irregular po ako

Pero nung simula po nung November hanggang June 7 nag Karon po ako tapos etong July hinde na po ako nag Karon nag pt po ako Ng dalawa positive nmn po parehas ang inaalala kopo ngaun Kung buntis na talaga ako kase po wala namn po ako nararamdam sa katawan na pag babago Pano. Po Kaya Ito nag aalala na po kase ako

Irregular po ako
2 Các câu trả lời

if may partner ka po at may intercourse na nangyari possible. Pero if want mo makasiguro magpacheck up ka po.

go to your OB na po para iwas overthink