meron po ba dito yung baby d pumasa sa hearing test?ano po ginawa nyu after?

pero nag startle naman sya kpag may ingay

1 Trả lời

Hi mi pag ganyan po pinaparefer yan sa EENT dala po ang result ng hearing test

2y trước

both ears po pinapa refer,pero yun nga po yung concern namin kasi bawat may ingay nagugulat po sya..twice na po kami nag repeat test sa osiptal..sinabi po namin sa pedia nya ansabi po wala daw reason na mabingi sya dahil wala pa namang gamot na tinake c baby at nagugulat naman sya kaapg may ingay at nagsstartle..