Mga mii pwede bang di na uminum ng vitamins kapag mag 9 months na tiyan ko...

Pero kunti nalang namn nadin natira sa vintamins ko mga mi ung folic acid at calcium nalang po meron pero kunti nalang po,nasusuaka na kase ako ngayun sa vitamuns mga mii pwedeng ibawi nalang sa masusustansiyang pagkain??salmat po sa sasagot🙂

1 Trả lời

Pwede naman po kaso much better po talaga may vitamins tayo kasi para saten and sa baby yung benefits nun lalo pag nanganak na.