Lagi akong nasusuka pag gabi after mag dinner, okay naman yung kinakain ko

Pero kapag oras na matulog bigla nalang ako ngkakaroon nang heartburn. Pagkatapos ko naman magsuka sobrang hapdi nang dibdib ko at may lowerpart nang ribs. What's the best remedy po? 6 weeks pregnant

2 Các câu trả lời

Baka po sa pagbuwelo mo pagsuka kaya nasakit sa lower part ng ribs. Para sakin po, do anything, eat or drink anything na gusto mo. Ikaw yung nakakaramdam kaya i think ikaw makakadiscover ng remedy mo jan. Pwede mo po yan maramdaman hangga't d ka nanganganak. Stay safe po.

1st trimester ganyan talaga..