Hello po gumagamit po ang fetal doppler mag 16 weeks na po ako preggy

Pero di ko pa rin po mahanap heartbeat, pwede po bang mahina lang battery or mahirap po talaga hanapin?

2 Các câu trả lời

Hanapin nyo po sa may pinaka baba ng puson po ninyo sa taas po ng noo ng pechay, kadalasan asa kanan pero try nyo din po sa left

easier during 2nd tri.

1y trước

ako na 17 weeks na di pa rin mahanap heartbeat nya ng mismong midwife sa center. chubby kasi ako,laki ng bilbil ko hirap na hirap sila ay