39weeks.due date ko na sa march 6

Pero bkit po gnun wla pa dn po paramdam c bby kung lalabas na ba sya..check up ko na po ulit bukas..sna mag labor na po ako..gnwa ko na po lht mag lkad sa umaga at hpon..

2 Các câu trả lời

wait lang mi wag paka stress ako edd 20 lumabas din sya ng mismong duedate. nakahilata lang ako ng umaga gabi pumutok na panubigan ayun na induce labor na kc stock 2cm lng ako nung 37weeks . walking and squatting lng din exercise ko mi.