Pa 20 weeks preggy nako sa 30

Pero bakit ganun parang Hindi ako buntis parang bilbil lang tska pa second baby kona po ito malakas din heartbeat nya kaso lagi akong Umaga natutulog tulad ngayon wala pakong tulog gawa ng stress at sobrang iyak nadin masama poba yun?

1 Trả lời

hala wag ka po mag paka stress maappektuhan baby mo. normal lang yan ako nga 14 weeks and 2 days palang parang bilbil lang din tiyan ko hehehe . mag tutulog ka wag ka po mag papa stress dyan