Ubo at sipon ng 1 year old baby

May pedia po ba dito mommies baka pwede po magtanong ano yung pwede kong gawin o ipainom na gamot sa 1 year old baby ko, 1 week na po syang inuubo at kahapon sinipon na din. Tapos minsan pag inuubo sya bigla nalang sya magsusuka (2-3 times a day po yung pagsusuka nya). Gusto ko man po syang mapacheck up kaagad kaso kailangan muna magpa appointment at sa May 9 pa yung pinakamalapit na date (4 days pa po kami mag aantay 🥺) 1st time mom po ako kaya pasensya na kayo, dati kasi pag inuubo baby ko nagpapasched ako tapos pag araw na ng check up nya gumagaling/pagaling na sya kaya di na nagrereseta yung doktor. Disudrin lang yun nareseta na gamot sa kanya eversince, pangsipon lang kay hindi ko po alam kung anong pwede sa ubo nya.

3 Các câu trả lời

more fluids. avoid citrus fruits muna if you can try teleconsult po

2t trước

ano po yung teleconsult?