May nakaranas po ba dito n 5months naskit po ung pem2 q na para feeling q n nalaki.

Pede po ba ipahilot mo ipataas

3 Các câu trả lời

Hello 5 months din po ako ngayon and same case po tayo huhu tapos parang feel mo tumitibok din sya haha tapos sumisipa din dun si baby, ang likot likot nya, kung saan saan sya pumupunta sa loob😁

hi mamsh. malaki po ba so baby? baka po nabibigatan na yung tyan nyo.. naranasan ko po yan pero 7 months na po akong buntis non. kahit po kakagising lang sa umaga ansakit

same po mii. nalaki na kase tyan ko kaya nararamdaman ko yan nahahatak na yung skin