Ang safety ni Baby.

Pede pa po ba ko magangkas angkas sa motor ? Ang 10weeks preggy ? #1stimemom

1 Trả lời

Nong first pregnancy ko everyday ako angkas ng angkas ng motor and mababa pala inunan ko kaya nag miscarriage po ako. Ngayon, Im currently 18 weeks pregnant and pa minsan-minsan nalang ako nag momotor at laging naka pambabaeng angkas po ako pero nahilot naman na po ako kaya di na po mababa inunan ko. Mas maganda po talaga if wag dalasan yung pag angkas para safe po kayo both ni baby☺