pede na ba gupitan ang kuko ng baby ?

pede na po bang gupitan o itrim ang kuko ng 3 weeks old na baby feeling ko po kase sa mittens sya na aallergy pag kinukuskos nya sa muka nyaaa

3 Các câu trả lời

yes, hnp Po kau sa shopee ung debaterya na usong PNG cut ng nails nsa 150 to 300 lng un. yoko din kse nail cutter bka mdmay pti balat ni baby

yes po as long as kaya mo na po sya gupitan. yung iba kasi natatakot pa maliit ang mga daliri ng newborn..

2y trước

salamat momsh ☺

Yup, ako I cut my son's nails nung 6 days old palang sya. wala naman problem. 😇

2y trước

thanks momsh ☺