Pwede napo ba ko Magpills

Pede na po bako mgpills khit dipa ko nagkkamens mula manganak 3months napo baby ko nttakot kasi ko mapreggy pwede n kaya or inject?. Mraming salamat po s ssgot

1 Trả lời

3months mommy suggest po na maghintay po kayo na fully healed na po kayo. 😅 sabihin po kay mister wag muna mangalabit. Kawawa po kasi kayo mommy kasi dpa po kayo nakakarecover sa panganganak. Rest muna po kayo and make time for your baby. good vibes stay safe