bka po my mkpnsin, wala po naita sa tvs ko,LMP july 23, TVS august 27.. too early po b kya nd nkita?

bka po my mkpnsin, wala po naita sa tvs ko,LMP july 23,
TVS august 27.. too early po b kya nd nkita?
6 Các câu trả lời

same po tayo. 5wks AOG based sa size ng sac pero 10 weeks na based sa LMP :( wala pa rin makita sa akin. inadvise ako to repeat after 2 weeks.

nung makita po yung sa kin mga 7-8kws na po.. yung sau momshie 4weeks plang cguro kya wala pa makita

Ok Jul 12 Lmp pero advised ng OB ko sa Sept24 na mag TVS para visible na daw.

Opo too early pa reresetahan lang po kayo ng calcium at folic acid

possible po. at least 6 wks po kasi bago may makita sa tvs

oo masyado pa maaga