PCOS

PCOS po ba tlaga toh? Kung PCOS po, ano po dapat pwedeng gawin po? Sabi ng OB ,d nman sya ganun kalaki. Pills lang yung neresita nya sakin ehh. Please help po. Thank you.

PCOS
12 Các câu trả lời

Yung mga black black na prang bilog, possibly it is a mass. Almost same sa pic ng utz ko before nug mdiagnosed na polycistic ako. If PCOS yan, nklagay sa result dun sa papel na kasama nyan, POLYCISTIC OVARIES. Thickened Endometrium. Nasan yung papel nyan? Wala po ba?

Hi, was diagnosed with PCOS a few years ago. Pills and metformin resita sakin. My ultrasound result looks alot like that too. If you are having doubts, try to get a second opinion from another ob. Hope everythings goes well with you.

Dont worry sis, kung nakapag pa check up kana sa OB, itrusted mo sya. Meron din ako ganyan, hindi pa nga ako binigyan ng pills kasi nireregla pa daw ako kaya padaw ilabas in menstruation.

Ako 2mos pills tapos 10mos metformin tapos sinabayan ko ng diet next visit ko sa OB ok na daw po PCOS ko and now preggy na 😊😊😊

Ako nagka pcos din year 2019. and same lang maliit lang ung cysts. kaya recommendation ng ob sakin low csrb diet

sakin mommy ang nireseta noon is pills at metformin 2yrs ago. may baby na po ako ngaun 6 months ☺️

4y trước

Ilang months ka nag inom ng metformin at pills sis? At mgkano po metformin?

Ano po yung nkalagay sa final diagnosis? Nkaindicate po yun lagi dun sa papel ng result.

ako may PCOS dn . and now pregnant na :) less stress lang sis tapos diet

Sinabi na sayo ng OB mo dapat gawin, yun ang sundin mo. Duda ka ba sa OB mo?

4y trước

di nman sa duda. kasi may kilala ako na sya OB ,mali daw yung findings nya. At pwede nman na sgutin mo ako in a ryt way. d yung pra nag tataray ka. 😊 Nag tatanong lang po ako. Ty nlang po 😊

Pcos po yan. Ganyan din sakin dati. Pills at metformin gamot ko.