Mommy buntis

Paultrasound po sana ako next month ..bali mag7months na sya next month makit na kaya ang gender ni baby pakisagot po ..thank u mga mommy

4 Các câu trả lời

Yes po kita na yan. Sakin around 23 weeks po ako magpaCAS and kita na gender. Basta makipagcooperate sa inyo si baby, walang problema. Depende din kasi kay baby yan. Yung pwesto nya pag walang nakaharang sa genitalia.

Depende po sa position ni baby. 6months po ako ng makita gender ni baby momsh

Yes po makikita napo yan ako po 5months palang may gender na

yes