Pwede ba ang nebulizer sa buntis ?

Patulong naman po pwede po ba sa buntis ang mag nebulizer ? Hirap po kase ako makatulog sa gabi dahil sa ubo ko halos mga 2 months to 3 ko na iniinda itinigil ko lang ang pag tatake ng gamot dahil hindi naalis baka daw kambal ng pag bubuntis ko sabi nila mama🥲 , sa ngayun po ay parang nahihirapan ako huminga na parang maraming plem naririnig ko kapag naka higa ako at nahihirapan huminga 🥲

1 Trả lời

try nyo nalang punta sa ob mima at request for ultrasound para malaman kung twins