Gamot sa sipon sa buntis

Patulong naman po mga mommy anong pwede gamot sa buntis kapag may sipon sobrang lala na ng sipon ko dalawang butas ng ilong ko barado sa bunganga nalang ako kumukuha ng hangin please help me po para gumaan yung pakiramdam ko ngayon or bumalik yung dating hinga ko

2 Các câu trả lời

sleep.. more water.. steam..suob fruits.. maglinis ng buong bahay ❤️❤️ kagagaling ko lng sis..sana gumaling ka na rin😇😇

salinase spray..at magsuob ka. dagdagan mo ng vit c yung kinakain mo o iniinom. plus tubig na marami.