Mabigat na tyan

Hi, patapos na ko sa 5th month ng pregnancy ko and biglang bumigat po ung tyan/puson ko to the point na hindi ako makalakad ng maayos. Also, sobrang bloated ko po. Nakakaramdam pa rin naman ako ng mga tadyak ni baby. What should I do? Ang hirap kasi kumilos na gawa nung bigat ng tyan/puson kahit wala akong kinakain. #5thmonthpregnancy #heavylowerabdomen #superbloated

2 Các câu trả lời

same mii kapag nabigat sya ang hirap tumayo pati sa maglakad

6mo trước

oo nga ako rin. bakit kaya?

me too 😩

6mo trước

ano po kaya possible reason?