Mucus plug

Pasintabi po sa mga kumakain jan pasensya na 38 weeks n 1 day ako na IE po ako kanina sabe po ni doc 1cm na may bleed din po ehich is normal daw possible po bang mucus plug na ito? kase po jelly sya e tapos nahalo po siguro sa dugo kase po na IE ako kanina or dahil po kaya yan sa primrose na iniinsert ko?

Mucus plug
1 Trả lời

Mucus na po. Pag tuloy tuloy pa din na may kumabas na dugo it's better na bumalik ka sa OB mo.