Porno SPG

Pasintabi po mga mommy. Wag na kayo pa virgin hahaha Direct to the point. Ask ko lang nahuli ko kase Mr ko na nanonood ng porn movies kaya pala layo sya ng layo saken, then tinanong ko sya bat need nya pa gawin yun sabi nya mag sasarili daw sya sabi ko pwede naman ako bat sya mag sasarili kesyo daw kase buntis ako,sabi ko ok lang naman basta dahan dahan sya ang sagot nya saken nawawalan sya ng gana pag nag sesex kami ngayon buntis ako d daw tulad dati kaya mag sasarili nalang daw tama ba yun? Advice nga mga mamsshhhh.

Porno SPG
166 Các câu trả lời

Normal lng po sya sis ung lip ko gnun ngayon since nbuntis ako d n kmi nagdo kc ayw nya alm nya n ayw ko ung nanonood sya ng porn o may porn sa cp pero ngaun hinayaan ko n lng muna kesa sa iba ngsasarili n lng sya sa cr alm ko un d ko snsbi sa knya bsta after birth bwal n tlga 😅 ayw nya kc buntis ako nttkot sya n ewam kht paliwanagan ko na mkktulong samin ni baby ending wla p din 3cm nko ngaun at lmbas n din mucus plug still no pain advise ni ob do ky lip kso ayw tlga nagsasalpak n lng Ko ng primrose kht 3cm nko.

normal po. respeto daw, ang pag kakaexplain ng asawa ko sakin. buntis daw kasi ako, di nya kaya makita o maisip na nag do-do kami sa ganung kalagayan and natatakot daw sya para kay baby. inexplain ko naman na safe yun basta side and dahan dahan. sabi naman nya, hihintayin nlng nya lumabas si baby. Hndi tlaga nya kaya makipagsex while preggy 🤣 Okay lang sakin kasi nag decrease din yung desire ko sa sex. Super love naman nya kami ni baby and caring kaya hndi din ako nag dududa if may iba or ayaw na nya sakin.

Kung sakin, Ok lang manood sya ng porn at kung magsolo sya since buntis ako so may time na hindi comfortable for sex, pero kaya naman daw nya mag masturbate kahit di sya nanonood. Minsan tinutulungan ko naman sya. Gusto pa din nya magsex kami and nagtry naman kami, wala naman nangyare since di naman highrisk ang pregnancy, pero wag lang rough. Hayaan mo lang sya manood ng porn and relieve himself. Hindi naman masama, masama pag niloko ka nya at nakipagsex sya sa iba dahil nga preggy ka.

Baka ayaw lang ni hubby mo na matamaan si baby while doing that, sakin kasi inadvice ni OB bawal magchukchak chenes nung time na preggy ako, during 2nd trimester ko na nun kasi may something sa uterus ko pero di nman malala pinag iingat lang ako that time. Kasi sabi nman ni OB iaadvice nman dw nila pwede mag DO kayo ni hubby once kinakailangan na talaga pero sakin di inadvice pinagbawalan kaya sunod nlang kmi ilan buwan lang nman sya magtitiis kumpara satin tyo magluluwal. 😆😅

Active din kami ng partner ko before, pero nitong nabuntis na ko sobrang dalang nalang saka di na sya palagi nag aaya nung tinanong ko sya sabi nya natatakot daw sya kasi baka mapano si baby, i did some explanation and okay naman kami. Happy lang ako na sobrang understanding nya interms of that issue kasi nawalan nadin ng gana yung katawan ko kahit yung utak ko saliwa ang gusto hahaha. Mag heart to heart talk kayo sis in a very sincere manner, knowing guys and their needs

mas okay magsarili kesa hanapin sa iba. hubby ko nagsasarili with my consent xmpre and nag aask din siya help sa akin haha. pero ung condom part big no! hahaha lubricant ang pampadulas hindi condom hahaha buti na lanf hubby ko kahit buntis na ako ngayon malibog pa din sa akin haha nagdodoo pa din kami kapag libog na libog na siya pero minsan ayaw ko kasi bigat ng tyan ko eh gusto niya on top pa ako hahaha kaya ginawa ko handjob ko na lang siya pero tumatawa pa ako haha

Aww, yung lip ko ayaw na ayaw niya talaga manood ng porn e kasi alam niyang ayaw ko ng ganun kahit sabihin ko na igo niya kung halimbawang mauna ako makatulog. nga lang nagigising ako in the middle of the night ilang beses nba naabutan ko pinapanood sa youtube 😂 hindi naman sa wala siyang gana natatakot din siya mag do kami dahil nga first baby namin, okay lang yan as long as di naman apektado pagsasama niyo. as for me nakakatrigger lang ng emotion sinabi ni mister.

Sa case ko naman both kami nanonood ng porn lalo n nung dipa ako preggy, khit nitong mabuntis n ko nanood p rin kmi, tpos nitong nag 7 months n ako nBawasan ung arouse ko about sex saka naiintindhan naman ako ng hubby ko, halos once a week n lng kmi ngyon s sex naawa nga ako sknya ksi minsan alam kong gsto nia di sya nagssbi kaya ako nalang nagpaparamdam para naman mkaraos ung pg kalalaki nia.. Nanood pa namn siya ng porn pero di sya nalayo sakin,

kami momsh.. mga 2x a week before.. pero mula nung nag preterm ako. wala na kmi contact.. as in pinagbawal.. Maswrrte nlng ako na kahit ganun nauunawaan ng mister ko.Kesa isipin nya yon pag andto sya s abahay naghahanap nlng sya mkukumpuni.. gusto korin mag offer minsan na tulungan ko sya kahit kamy lang.. sabi nya mpapagod lang ako. saka ndaw nya ko babantan pag nkalabas na si baby😂✌️nood nlng kmi sa fb mga trailer hnggang mkatulog😌

ang sabi ng husband q..nahhirapan siya maging magana pag buntis aq kasi nangigibabaw ung pag alala niya sakin at sa baby than ung kagustuhan niya mag sex..sometimes I feel bad din kasi nga before active tlg kami..medyo maselan din kasi ko mag buntis kaya din cguro gnun..pero once in a while ngagawa pa din nmin di lang kasing dalas ng dati.. better n pag usapan niyo cguro kung ano mas makkabuti sa inyong dalawa..be open lang sa isa't isa..