Porno SPG

Pasintabi po mga mommy. Wag na kayo pa virgin hahaha Direct to the point. Ask ko lang nahuli ko kase Mr ko na nanonood ng porn movies kaya pala layo sya ng layo saken, then tinanong ko sya bat need nya pa gawin yun sabi nya mag sasarili daw sya sabi ko pwede naman ako bat sya mag sasarili kesyo daw kase buntis ako,sabi ko ok lang naman basta dahan dahan sya ang sagot nya saken nawawalan sya ng gana pag nag sesex kami ngayon buntis ako d daw tulad dati kaya mag sasarili nalang daw tama ba yun? Advice nga mga mamsshhhh.

Porno SPG
166 Các câu trả lời

Noong una, di okay sa akin. Pero dahil high risk pregnancy ko, naawa ako kang lip. Kaya't hinahayaan ko na lang siya manuod.. Needs kasi din nila. 😊

walang tama at mali. for me ok lang , sabihan ko oa segoro asawa ko na nood din ako , search mo interracial noon tayo. Ganon momshies.. 😂😂😂

haha ako nga, ako pa nagpupush sa kanya na manood o mag jac kasi ngaung buntis ako tamad ako makipag sex at mejo maselan first trimester ko noon.

thats normal po kasi minsan paranoid sila na baka ma pano si baby and iba talaga daw makipag sex sa buntis baka na hihirapan din cya sa position

1st at 2nd baby nmin active kmi sa sex now 3rd baby ako nmn walng gana aswa ko active lagi cia hinihindian auko ewan ko now lng nging gnito aq

Okay lang yun. Support mo na lang sya sa gusto nya (magsarili). Malay mo pagbigyan ka rin niya. Try mo lang. Hope things work out for you two.

at baka iba trip ng asawa mo.kaya ayaw makipgtalik. Ang mahihilig ganyan posisyon Ang mga gusto.pero pasalamat knalang hindi ginagawa sa iba

Sa aming magasawa, awa ng Panginoon.. Di pa naman nangyari yan.. Buntis ako ngayon.. And salamat sa Diyos dahil maunawain ang asawa ko. 🙂

kami din ni hubby ko active sa ganyan since first trimester ko hanggang ngaun na 39 weeks na ako, okay naman si baby at never ako nagbleed

Sis mas ok na ung mag sarili at manuod ng porn ung asawa mo kaysa sa ibang babae nya gawin. Hayaan nyo lng po... Kausapin mo na rin 😊