TAHI NG CS

Pasintabi po mga mommy, kinakabahan ako, nung last bisita ko sa ob ko sabi nya tuyo na sugat ko. Pinindpt pa nga nya, kaya binasa ko na din. Anyways, nanganak po ako last January 18, 2023 via cs. Bat po kaya biglang dumugo yung tahi ko? Ano pong dapat ipahid ko gamitin na gamot para mabilis matuyo ang sugat. Thanks po.

TAHI NG CS
6 Các câu trả lời

Halaaa balik ob mi. Sakin sobrang tuyo na after 2wks e. Ngayon 1month na parang walang nangyari. Ang ganda ng sugat ko parang dinikit lang ng mighty bond walang obvious na tahi. Most of the time no pain na din, back to normal na din ako. 2wks naka waterproof patch sakin after discharge sa hospital. Tapos nung check up ko inalis na ni ob yung patch. After non wala ng linis linis nag heal naman sya ng maganda. Mukhang nainfect yung sayo mi.

hi mi balik ka po sa ob mo delikado po yan ako January 16 na C's at hanggang ngayon di pa natutunaw ung sinulid kaya 3x a day nililinisan ng betadine ni mister at tinatakpan ng gauze pad kahit wala akong binder ok lang kasi doble ingat po ako sa pagkilos at sa pag ligo naka takip ng plastik yung tahi ko kasi Sabi ni doc sakin bawal mabasa

baka di napansin na pwersa/nabigla ka sa paggalaw mi, ako po 35days na naka paha parin po ako. linisin nyo po ng betadine and lagyan ulit ng gasa mommy.

pacheck nyo po ulit sa ob sis..bka need nyo ulit ng panibagong anti biotics..betadine lng meuna at lagyan gasa..wag din basahin..

mommy wala ka po binder? dapat pinapahiran po ng betadine then may gasa po dapat and binder pra di bumuka.

balik Po kau sa ob nyo asap!