Poop (sensitive content) 7 weeks old

Pasintabi po mga mi, mixed feed po ako kay LO, nagchange po kasi ako ng milk niya from nestogen to s-26 gold (3 days now) napansin ko lang po ngayon every after feeding nagpupoop poo siya ng ganito pero hindi siya nagtatae. Paadvise naman mi ng mga s-26 gold users dito at sa mga nagchange ng milk from one brand to another kung nakaexperience po kayo ng ganito sa mga LO niyo. Thank you! PS Nagchange po kasi ako ng milk kasi hindi na hiyang si LO dun sa unang brand, naging gassy, fussy at irritable si baby this past few days. Dito sa S-26 gold sobrang ganda ng performance ni baby (naglalaro, smiling, hindi gassy at more sleep) #AskingAsAMom #mommy

Poop (sensitive content) 7 weeks old
1 Trả lời

Normal po sa newborn ang nagpu poop every feeding momsh, kung di naman iritable si baby at nakakatulog ng maayos wala naman po siguro dapat ipaalala 😊