Stretchmarksss

Pasinatabi sa mga kumakain Normal pa po ba to? Wala naman ako nung una pero now 29weeks biglang ganito na at sobrang kati rin 😢 Makaka-apekto ba to sa baby?#firsttimemom #pleasehelp #firstpreganancy

Stretchmarksss
1 Trả lời

Hindi makkapekto. thats normal nag sstreach na balat mo lumalaki na si baby ☺️ apply moisturizer or soothing gel.

1y trước

Thank you po. Inadvise na rin po ako ni ob magtake anti-histamine, sobrang kati na po kasi 😓