Hospital Kit

Pasilip Naman ng Maternity Kit nyo Lalo na mga team December djan 🤗

6 Các câu trả lời

Sakin Mommy, team December. Edd ko dec. 7 po pero parang di na aabot! Pang 2nd baby ko and boy, sobrang hirap na hirap ako unlike sa Ate nya. Goodluck to us!

12mo trước

Same Tayo ng edd .dec7 din :) Essential pa lang nbbiLi ko hehehehe Baru baruan ko nextmonthp pa .

complete na😊 si baby nalang kulang nov 17 pwede na daw ako manganak sabi ng Ob 🥰 good luck to us mga mamii🥰🥰🙏

konting damit lang muna meh, tas saka na yung iba paglabas ni baby ☺️🫶

wla pang nabili,puro bigay lng muna na baru-baruan ang meron😅

team december po😁

12mo trước

SM PO MIE

kakaxsite