tear stitch ..

pasensya na po sa pic .. normal lng po ba ung pagheal ng stitch ko .. nag.wo2rry kc ako ee .. d pa ko mkabalik sa ospital for follow up kc wlang maiwan sa baby ko ee .. nung jan.1 lng po ako nanganak and inulit ung tahi ko kc nag.open ung una .. 1st tme po kc ee .. salamat po sa sa2got ..

tear stitch ..
63 Các câu trả lời

kinakabahan na ako bigla . lapit na ako mangank.😓 at ask ko lang okay lang ba na magalaw c baby at parang sumisiksik sa pimpim mo na nakakakiliti at medyo masakit???plss pasagut po sana.

4y trước

kaya nga po ehh. hehe. excited na ako.

wag ka muna mgbubuhat ng mabibigat sis...tsaka mghugas lagi ng water flow lng ang gamit...try mo din lagay ng alcohol sa pads mo sis...jan gumaling ng mabilis ung tahi ko..

Nako dapat naka napkin ka recommend ko lang yong tahi ko sa 1st baby betadine fem wash. Effective kaso parang pag zinoom natin parang me butas2 na wag ka kakain malansa

Ang haba ng punit mo mamsh. Hanggang pwet. Hugasan mo ng betadine fem wash tapos ibabad mo at least 2-3 mins medy mahapdi sya pero makakatulong sa pagheal ng sugat

Bigla ko naalala yung sakit habang tinatahi ako nun sa 2nd baby ko, sobra sakit parang di ko dama na may anestisya.. now 17 weeks preggy ako sa 3rd baby ko ..

Betadine feminine wash mom at maligamgam na tubig skn hnd nmn ganyan ka haba ung tahi ko hirap makapoop mom pag hanggang pwet ang tahi gagaling din yhan momsh

Parang masyadong nakalabas yung sinulid. Betadine fem wash tas keep the area always dry tapos palaging magpalit ng panty liner or napkin. Proper hygiene is the key.

5y trước

un nga po ee .. 2nd stitch nga po pala sya .. bumuka kc nung una ee ..

magwash ka dahon bayabas tapos everytime na wiwi ka betadine fem wash po mas nag heal sakin pag warm ung water pnagwwash ko. ung pag poop ko nalang prob ko haha

4y trước

hindi po advisable ang warm water kasi madaling ma disolve or mawala ang thread baka mag open ng maaga ang tahi.

I feel you Beh.. Pero sakin 3 stitch lang...mabilis lang naghilom, basta lagi ka lang gumamit ng maligamgam na tubig para mabilis ang paggaling niya...

Mga mamsh di po yan masakit pramis parang kagat lang ng langgam. Sa labor po ang nakakaloka hehehe. God bless sa mga malapit na jan.