ang buntis po ba pwedeng mag ulam ng itlog maalat na may kamatis, sibuyas at fish cracker?

2 Các câu trả lời

Ok lang naman, pero too much salt din kasi kaya sana hindi palaging ganyan dahil pwera sa alat na pwedeng mag cause ng UTI or minsan manas pa, wala din sustansyang makukuha dyan ang buntis lalo na ang baby. Choose healthier food sana.

wag po masyado sa salty food nakaka taas po siya ng dugo and preeclampsia. Sinasabi po yan ng ob pag first time check up natin