Mga Mami Normal lang poba na meron lumabas sakin na parang tubig Malinaw po siya 6 months preggy ako

Pasagot po ako kung normal lang po na meron na lumabas sakin na ganun. Pag tingin kopo kasi sa panty ko basa na tas parang tubig siya na nabasa pero kunti lang naman. Babiyahe pa naman po ako sa friday pauwi sa province namin #firsttimemom27weeks

2 Các câu trả lời

madami po ba? if yes baka po panubigan nyo na sya, pero kung hindi naman po madami at hindi tuloy tuloy ang pag labas. normal watery discharge lang po sya

1y trước

kunti lang po siya. salamat po

best na ipacheck po muna ninyo kay ob kasi di ok na may lumabas na parang tubig (unless ihi).