Pwede na po ba malaman Ang gender Bagay 5 months na po si baby sa tummy? Thank you po

Pasagot naman po

5 Các câu trả lời

Yes mii. 20 weeks na din ako nung nagpa ultrasound ako last week and nakita naman na daw ni sonographer yung gender ni baby 😊. Pero bukas ko pa malalaman gender ni baby dahil magpapa gender reveal ako. Sana lang hindi nagkamali si sonographer 😅😅

yes po. I'm in my 20th week. nagpa ultrasound na po ako nung Tuesday. Kita na po ang gender Pero depende nga po sa position ni baby po 🙂

pwede as long as ok ang position ni baby at malinaw sa ultrasound. pero ung sakin, 6months pa nakita.

opo. makikita na po gender😍

yes pwde na