Mga mhie share q lang tong nararamdaman ko every day

Pariho po kami may work ng partner ko pero simula nong pag bubuntis ko hindi niya manlang sinusupurthan yong bata pang bili ng vitamins png check up pang ultrasound saakin lahat pero hinahayaan ko lang siya kasi may sarili naman akong pera, pero habang tumatagal naiinis na ako sa kanya kasi hindi manlang siya nag kukusa tapos kapag ng hingi ako sa kanya lagi niyang dahilan Wala siya pera, Kaya minsan Iniiyak q nalang yong galit at inis q sa kanya sa CR don aq umiiyak kasi naawa aq sa baby naman kasi para wala siyang pakialam sa bata hindi niya manlang iniisip, Kaya subrang stress q matutulog ng tulutulo yong luha tas ganon din pag kagising parang pakiramdam ko kasi wala aq katuwang sa pag bubuntis ko, nanjan nga partner ko pero hindi q ramdam present niya, mabait naman siya maasikaso ang kaso ngalang pagdating sa mga financial hindi ko maasahan kasi nerarason niya lagi siya walang pera pero nakakasawa din kasi parang ayaw niyang gumastos sa anak niya

1 Trả lời

until when ka po magwowork dapat kinakausap nyo po sya ng maayos na darating din yung time na hihinto ka sa trabaho kapag malapit na due date mo syempre need na nya magbigay nun kase wala ka ng pera ipaintindi nyo po sakanya na dalawa kayong gumawa ng bata kaya dapat hindi lang ikaw yung nagpoprovide kase baby nya din po yan noong una nag ka ganyan din yung live in partner ko kinausap ko sya ng paulit ulit kung ayaw mo magsuporta hindi kita ilalagay sa birth cert ng bata at kapag na nganak ako hindi ko bibigay o ipapakita sainyo kase hindi ka naman nagbibigay ng suporta ayun ako na kumukuha ng sahod nya at lagi ko pinapakita kung ano yung mga nagastos at binili para sa bata para hindi sya mag hahanap. Kausapin nyo lang po sya ng maigi at wag po yung pareha kayong galit na mag uusap kase baka may masabi pa kayo na hindi maganda