Normal lang po ba nababawasan ang symptoms like sakit ng boobs and cramps at 4 to 5 weeks pregnancy?

Parang nabawasan po kasi pananakit ng boobs and less cramps na din po compared nung weekend. Pansin ko lang po ay gassy lately and mejo madalas pa din naman po pag-ihi. Wala naman pong kakaibang discharge or spotting. Is it normal po? Mejo napaparanoid lang din po makabasa ng ibang post about nawawalang symptoms during early pregnancy. #firstmom #firsttimemom #FTM #FTM

1 Trả lời

its normal.

2y trước

Thank you po. Nakakaworry kasi post ng iba about miscarriage and disappearing symptoms