37 weeks and 1 day

Parang any moment lalabas na sya🤣 March 30 duedate. Sana makaraos na🙏

8 Các câu trả lời

Same po mga mamsh ☺️ Nasakit sakit na puson at yung pwerta ko po is parang may nag huhukay haha.

1y trước

😅😅😅

me LMP ko March 29 lahat masakit pero nawawala din lalo young pisngi ng pmpm ko masakit na

same po tyo mi Mar 30 ang due. god bless sa atin..🙏

1y trước

sana makaraos na tayo mga mi😌 super excited na makita si baby ❤️

same mi, pag natigas po sya .. Edd march 26

1y trước

panay tigas sya tapos sabay sipa🤣na parang sumisiksik na pa ibaba😅

same tayo mamshii ng due 😊

1y trước

❤️❤️❤️

sis ano po LMP mo? TIA.

1y trước

hehe ganun ba. March 31 due date ko 37 weeks and 3 days na yata ako haha

same due date

same po