Hello mamsh! Nasa 39 weeks na po Ako. And nag iiba na po Yung kulay nag ihi ko.

Parang light red na po Yung kulay. Peru d pa nman po Ako nag lalabor. Anu po kaya ibig Sabihin into?

Hello mamsh! Nasa 39 weeks na po Ako. And nag iiba na po Yung kulay nag ihi ko.
2 Các câu trả lời

Possible po na mag start na po kayo mag labor or nag open na yung cervix nyo po. Kaya pa check nyo po agad para alam nyo baka po kasi wala kayong pain na nararamdaman pero nag llabor na pala kayo. Ingat po mommy! Good luck!☺️🙏

saakin din Ganon parang mantika na ung kulay