#nakakadismaya

parang gusto ko nalang din tapusin buhay ko gaya ng pagka wala ng heart beat ni baby😭😭😭

3 Các câu trả lời

Hi, Mii! Please dont loose hope. Maybe kaya nawala kasi may mas higit na darating. Nangyare rin sakin yan last year. Brownish discharge for 1 week gang sa nalaglag na si baby. Sabi, maliit daw ang sac para sa embryo kaya hindi daw nagtuloy si baby. Pero God is so great. After 10 months binigyan Niya kami ng rainbow baby. Ito, back to zero ako pero mas matinding kapit kay Lord because He is in control of everything. I will pray for you mii to give you comfort and light. God loves you, Mii 🙏🏻😇🥹

ilang weeks na po ba si baby baka 6weeks pa lang po siya..napansin ko lang kasi sa mga nagpacheck up dito puro 5-6weeks siya ngpapatrans-v pinababalik lang sila ng ob nila pag 8weeks na sila or 9weeks..wag ka mawalan ng pag-asa...ako nga hindi pa ako ngpapacheck-up kasi 7weeks pa lang si baby gusto ko pag 8weeks na para makita na talaga un hb niya at saka menos gastos din.

dont loose hope po momshie, everything will be alright and soon bibiyayaan kayo ni Lord ng mas healthy and strong baby.. iiyak mo lang sa Lord and sa loved ones mo until mgheal ka, may great plans pa si Lord for you and your family. 🙏🙌 huuuugsss po