Nakakawalang gana si bf

Parang buhay binata pa din. Although nagwowork naman sya pero i feel mas lamang time nya palagi sa mga tropa nya. Parang mas excited pa sya kasama sila. Di pa po kami living under one roof. Parang lagay e bed spacer lang sya na pupunta sya dito para matulog then paggising aalis na din papunta sa work. Di nya man lang maisipan mag stay pag walang trabaho. Nakakainis na. Nakakaiyak lalo na ngayon na pregnant ako napakaemotional ko pa lalo. Gusto ko nalang sya iwanan kesa gantong stress ang binibigay nya. 😢

1 Trả lời

Dapat kinilala mo mabuti bago ka nagpabuntis. isip bata pa. wala pang sense of responsibility..

2y trước

naiiyak talaga ko. alam ko naman po kasalanan ko na naniniwala pa din ako na magbabago sya