How do you forgive ur cheating husband?

parang ang hirap yata hndi ko kaya!!! waaahhhh ????

22 Các câu trả lời

Grabe ang kapal naman ng mukha ng asawa mo! Ampangit na nga ampangit pa ng ugali! Mga pangit na talaga ngayon ung malakas ang loob mambabae/manlalaki!

hindi ko pa naranasan at ayokong maranasan. di ko rin alam magagawa ko pag ginawa nya un sakin. hihingi rin siguro ako ng advise sa jnyo

ang hirap sa pakiramdam at torture sa pag iisip, pray ka na iguide ka ni Lord sa sitwasyon nyo ngayon.

once is enough two is too much three is abuse wag mo paabutin ng 3 ang pagkakamali nya

hmmm hirap noyam hayst di ko pa nararanasan yan pero gonna kill him if ever hahaha

naranasan ko din yan...bigyan mo lng cya nang chance..sa ngayon nmn ok n kmi

6y trước

pilitin nyo pong maayos..lalo na kung may anak kau..pero kung d cya magbago hiwalayan nyo na

madami magpatawad pero mahirap makalimot at ibalik ang tiwala.

sobrang hirap ung magtiwala ulit madali lang magpatawad

pra xkin prng dq yata.kya..di uso xkin 2nd chance

6y trước

ang hirap po noh..my mga anak kc kmi kaya kawawa nman cla kng mwalan ng ama..kaya kht mahirap eh pipilitin ko prin mbuo ung pamilya nmin kht sobrang sakit na..😭😭😭😥

mahirap po yan. love yourself ika nga..