Hindi niregla pero hindi buntis

Para saan po ba to na gamot? Ito Yung nireseta nang ob ko para pamparegla? Thank you. #advicepls #1stimemom #theasianparentph

Hindi niregla pero hindi buntis
2 Các câu trả lời

para maregulate hormones mo.. usually bago bigyan pinapliwanag muna nila. Hindi Po b nasabi bkit Hindi k nireregla?

4y trước

Hindi sis..ngserum test lang ako..tas negative Yan Yung niresita sakin eh..sayang excited lang daw ako reglahin.. nkapills Kasi ako dati at timigil

Pamparegla po yan.

4y trước

thank you sis..medyo worried lang ako kaya ngtanong ako Kasi Yung iba binigay daw Yun Ng ob nila pampakapit..cguro dahil ngbleeding sila...pwedi rin Kasi sa bleeding eh