C-Section Binder and Faster Recovery Tips

Para sa mga mommies na dumaan sa C-Section Delivery, gaano katagal po bago kayo hindi na nagsuot ng binder? At ano po ginawa nyo for faster recovery? Thank you po. 😊

3 Các câu trả lời

Yung sakin 1week ko sinuot then tinanggal na yung tahi ko. Tuyo naman na sya sa labas. Sabi ng OB ko tanggalin ko na daw binder. Tinanggal ko naman pero pag nasa bahay ako ginagamit ko pa din kasi maa secured feeling ko gumalaw galaw pag may binder.

as advised po ng ob ko mag suot lang ng binder once may ginagawa ka pero if nakaupo or pahinga lang kahit wala na mas mapapabilis ang pagtuyo ng sugat. after 1week tuyo na yung sugat ko and nakakagalaw na ko freely ng kahit hindi nakabinder 😊

around 1.5 months di ko na regular na sinusuot yung binder. for me i think it helped sa recovery na i move when i can cs 2017