Im 27 weeks and 3 days pregnant nakakaranas po aq signs of preterm labor, anu po bng dapat gawin

Para mastop ang signs of preterm labor ko?

Im 27 weeks and 3 days pregnant nakakaranas po aq signs of preterm labor, anu po bng dapat gawin
1 Trả lời

Sabihin mo agad sa OB mo yan. Wag mo nang subukan mag observe sa bahay dahil baka biglang lumabas si baby. Nung nag preterm labor ako last month admitted agad sa ospital hindi na ako pinauwi.

2y trước

24 weeks. Check up lang dapat pero nung nakapa ng OB yung tiyan ko preterm labor na pala. wala kasi akong naramdaman na sakit bukod sa paninigas ng tiyan. Kung wala pa OB mo mag ER ka na.