Pwede po ba mag byahe ang 8 weeks pregnant?

Papunta po Sana akong Quezon City mula Lopez Quezon po mag ba bus lang...if pwede po? Sana may sumagot

3 Các câu trả lời

Dapat talaga hnd muna pero ako non nag travel from antipolo to nueva ecija. nasa 5hrs dn. may tinetake lang akong pampakapit na nirecommend ni ob. then nung nakabalik na ko ng antipolo nag pacheckup ako sa ob ko wala naman naging prob kay baby. 8weeks preggy dn ako nung nagtravel. now nasa 16 weeks na at healthy naman si baby.

4mo trước

Thankyou po sa comment Buti safe kayo ni baby mopo hehe, btw no complications din po and di naman ako maselan mag buntis, kaya simula nong pinost ko yan kinabukasan nag byahe ako🤣 ayun safe padin naman kami at okay lang pakiramdam ko nong nag byahe nandito nako now sa QC 😊♥️

tsaka na mi..nagbyahe di. ako neto lng mindoro to laguna nahirapan ako kahit door to door

4mo trước

Thankyou po sa pagaalala❤️ nandito napo ako now sa QC and safe naman po nakarating ako ng walang naging problem 😊... Pero kung nabasa ko yan bago ako umalis..baka di ako tumuloy hehe.. Pero okay naman naging safe.🤗

wag po muna siguro..

4mo trước

😊❤️