Let's talk ?

Papaano po kayo nagkakilala ng partner mo? Kwentuhan naman tayo mga mommy ?

85 Các câu trả lời

Sa bar lagi ako nasa bar then yung bar na iniinuman ko sia ang may ari di kopa sia pinapansin dati dahil ahead sila sakin ng 10years lagi ako nag iinom di nia ako pinag babayad kahit malaki na bill ko after 4months na pag iinom nag lakas loob siang kunin cp number ko at fb binigay ko nmn kase naging close kona din sia nanligaw sia mga 1year din after 1year sinagot kona sia a few months nag live in na kmi till now i have 1baby end 7years na kmi nag sasama😇

Sa bahay , anniversary ng papa at mama ko that time . Kasama siya ng boyfriend ng pinsan ko na pinsan din niya . Tas ayun kinuha ng boyfriend ng pinsan ko no. Ko saknya kasi hinihingi nga daw tas yun na txtmate txtmate . That time may bf ako and may gf siya timer nga ang dating 😂 Naging SO nahuli ng mga jowa tas naging kami na hahaha . Asawa ko na siya ngayon . 16 palang ako nung nakita niya ko na love at first sight daw siya di na ko tinatantan ng loko.

College lovers... Fieldtrip namin nung college nung napansin niya ako. Wala pa akong pakialam nun kaya hindi ko naman alam. Tapos nakita ko siya habang nagiinuman yung batch namin ,hindi ko pa siya kilala nun. Hindi ko siya block section hanggang sa nawala yung section nila at napunta sila sa amin magkagrupo kami sa english class ayun doon nagsimula yung text at usap namin hanggang sa nagpaligaw na ako haha.

4y trước

Thanks sis. 😍🤗

Sobrang unexpected kasi sa Omegle lang kami nagkakilala ni hubby. 😊 Bored lang kami nun kaya naisipan makipag chat. Lol. Kaya ayun naging mag friends, naglalandian, naging kami in just 2 weeks. Hahaha. Nagkita kami in person after a month kasi LDR pa kami nun. After college di na kami LDR and the rest is history. Then 2 years after, kinasal and nagka baby kami. 😊 He is my first and last. 💕

HS classmate 2003. Crush ko sya since then. Nagkaron sya ng GF then ako din nagkaron ng BF. Nagkikita sa mga reunions ng barakada once in a while. 2016 nagkaron kami ng communication. Single sya, kabebreak ko din lang sa 4 year BF ko. Nagdate. Dec 2017 engaged. Dec 2019 kinasal. Buntis ako ng Jan 2020. On my 5 month :) such a blessing from God :) bless you all mommies.

Magkawork kami. Inaasar lang kami ng workmates namin pero wala kami pake sa isa't-isa kaya go with the flow lang. Then nung nagresign na ako and lumipat ng work, for the first time tinext nya ako 😁😂 After nun nagstart na sya manligaw without his co-workers' knowledge (dating kawork ko na din). 2 years na kami ngayon and magkakababy na ❤️

4y trước

Hahaha. Same tayo mumsh. Kawork ko si hubby dati 😍

Highschool schoolmate ❤️ Ang pangit ko pa nun so friends lang kami habang lumalandi sya sa ibang pabebe girls haha. Nung college nagustuhan na nya ko. 😁 Mahilig kasi sya sa maputi eh napakaitim ko ng hs gawa ng maliit baon ko so tyaga sa lakad sa init ng araw. Nagprivate school ako ng college. Naka-aircon na ang lola mo so pumuti at ayun na 😁

Sa church, parehas kaming nag seserve ako SSDM volunter siya choir. Tapos may PREX seminar kaming sinalihan dun kami nag kakilala. After ng seminar Sige na siya chat a hatid sundo niya ako. Napasali din ako sa choir nila kasi na ambush ako ng choir master nila at yun. Happy family at continue ang pag seserve :)

sa tinder app. lol nagusap sa messenger and LINE. found out we work in the same BPO company. naging kame after a month since we started chatting. I got pregnant and naun we have 1yr old baby boy. i guess I am one of those lucky ones na nkatagpo ng lalakeng matino, mabaet and responsible sa isang dating app

We started as friends with benefits, kaka-break lang namin ng foreigner boyfriend ko and sya naman hindi siguro happy sa relationship nya. May mga nanliligaw saken while we’re friends with benefits pero nung sinabi ko na parang gusto ko na yung isa, umamin na sya saken and nakipag break na sya sa gf nya.

4y trước

😍😍 Sweet naman po 😊