Panubigan na po ba yang nsa pix ganyan po kulay ng nalabas, Kung pano malalaman kung nag leak na un

Panubigan na po ba yang nsa pix ganyan po kulay ng nalabas, Kung pano malalaman kung nag leak na ung panubigan? Kahapon po kasi may lumalabas na water prang ihi pero hndi nmn po amoy ihi ung mababasa lang po ung panty mga 3x po na sulpot lng din po tapos nawawala din Tpos umulit lang po ulit kaninang umaga pag katapos ko po umihi, pag balik ko s bed biglang may nalabas ung hndi napipigilan, hindi naman po ganun kadami observe ko pa po now hndi pa naman na ulit. Nag worried lang po ako baka panubigan na po un?

Panubigan na po ba yang nsa pix ganyan po kulay ng nalabas,
Kung pano malalaman kung nag leak na un
1 Trả lời

If wala pong amoy at hindi macontrol, possible po na panubigan. Magpacheckup na po kayo asap para sure..