Buntis po Ako kaso sumakit po puson ko knina,Mula po sikmura Hanggang sa puson,msama po ba yon?

Panu po pg may infection k sa tainga pero bawal nman antibiotics kc 6weeks pregnant po aq,grabe Hindi Ako mkatulog pag kumikirot

2 Các câu trả lời

pwede ka naman mag patangin sa ENT sabihin mo lang na buntis ka.. drops ang ibibigay nila.. pa approved mo nalang kay OB. you can take biogesic para sa kirot. Ask tour OB sa pananakit ng puson di normal yan

thank you po