Rashes

Pansin ko po lagi siyang nagkakarashes pag pinagpapawisan. Ano pong pwedeng gawin para mawala rashes ni baby?

Rashes
37 Các câu trả lời

Baka po sa cleanser na gamit ni baby. Maganda po cetaphil di harsh sa skin. Then cause din po ng init sometimes sa water na pampaligo ni baby lalu na kung may chlorine.

depende po kc kung wat hihiyang kay baby sa lo ko po petroleum jelly, basta nagkaroon pahid agad and ligo everyday at punas punas din pag bibihisan sa init po kc yan

Ganyan po ako nung baby ako, skin asthma po diagnosis sakin noon. Until now pag pinagpapawisan ako ng sobra nagkakapantal po ako ng pink and super itchy. 24 na po ako ngayon

mild soap lng s damit ni baby maybe s sabong panlaba din yan. need i hand wash if possible den wag masyadong sabunin ung face ni baby kpg naliligo. i used lactacyd

Yung gatas mu momy yan ang ipunas mu lagay sa cotton araw gabi mu xia gawin mawawala yan.. Ganyan sa baby q effective xia nkakaganda pa ng kutis nia.

4y trước

hndi na po ba babanlawan??

Effected po ung Cetaphil baby bath...un po kasi gamit ng baby ko since birth..hindi po xa nagkakarashes...medyo may kamahalan nga lng

ask your pedia momsh... or magpaCheckUp kayo... kasi baka may magAdvise sayo dito tapos di nmn pala hiyang sa baby nyo, si baby pa mag suffer...

Yung midwife po na nagpaanak sakin ang advice po niya oilatum soap po ang gamitin. Effective po sa anak ko nung nagkaganyan siya.

The best thing to do is mag pa consult sa pedia. Iba-iba ang babies natin baka mas lumala ang rashes if mag self medicate ka lang

Ganyan din po lo ko..3 months na po sya sobrang pawisin po kc mulha at likod ngkakameron po rashes pag pinagpapawisan..