TEAM SEPTEMBER TO AUGUST

Pansin ko lang halos yung mga ka same EDD ko for september gave birth this august, ang aaga manganak napepressure tuloy ako. Kamusta ang Team September dyan ano ano na po ang nararamdaman nyo at ano ano ang mga ginagawa nyo na para makapanganak na ☺️ #teamseptember

61 Các câu trả lời

36weeks and 5days., nag false labor na nsakit balakang likod nahilab tyan nsakit puson.,pero close pa daw sabi ni ob., need pa daw maka 38weeks para macomplete teem c baby.,

4y trước

Hala konting usog pa mommy baka mapre term ka, stay safe.

Hooray Team September the wait is over nakapanganak na po ako. 🙏 saka na po yung Birth Story. Sa mga team september malapit na kayo makakaraos din po kayo. Stay Safe!

Hello.. sept 9 po EDD ko. Di pa rin po ako nanganganak. sept 4 balik sa OB for checkup. Nag ccontract na po lalo na pag gabi.. kaya wala po gaanong tulog

4y trước

So true, me too nagwowork from home pa man din ako mommy tapos puyat kasi hirap na makahanap ng pwesto at ang sakit nadin sa bandang puson ko.

36 weeks po ako sumasakit sakit na din puson ko pero nawawala wala pa naman, sabi ni ob any signs daw kung naninigas at may discharge watery o bloody pacheck agad

4y trước

konting wait pa mommy kapag 37 weeks kana yung anytime pwede na.

Sept 14 . 37 weeks and 6 days, 1 Cm simula nung august 24 😅 nastuck na dun. Nakakadamdam ng pananakit ng puson at balakang paminsan minsan at naninigas tiyan.

4y trước

Same panay tigas lang, sana pag balik ko sa OB ko my cm na ko di pako na I-iE mommy eh

it okay mommy.. me team sept din ako 1 cm na ko na stuck pero tiwala lng lalabas naman c baby pag ready na sya eee ... wag kang ma pressure sa iba momshie

4y trước

hahahaah oo nga momshie eee

pareho tayo pag nakakabasa ko na same ko edd na iistress ako hahahaha bat ako di pa nanganganak 😂😂 hays hirap nadin talaga ksi ng pakiramdam 😰

4y trước

hahaha oo ganyan din ako sabi ko nga mag leave na kaya muna ko sa group hahahah

37weeks and 5 days naninigas tyan ko pero magalaw parin si baby..last check up ko close cervix pa daw kaya ni resitahan ako ng primrose oil..

Same here 38weeks na but still no signs of labor. Sep 14 edd ko. Nagwoworry na din ako kasi napapalakas na ang kain ko ayoko ma-cs 😅 1st time mom

4y trước

Ako din nalakas kumain ngayon, buti anjan lagi yung mister ko kapag nakikita nyang parang madami yung pagkain sa plato ko binabawasan nya 😊 Ambilis kopa magutom.

same dn po 38 weeks and 2days n xa gz2ng gz2 qna lumabas xa kse napapalakas po aq kumaen ehh bka lumaki xa mhirapan kmi preho..

4y trước

Nako mommy hinay hinay na tayo, kasi kapag malaki si baby baka mahirapan tayo sa delivery day.