Baby Vaccine

Pano po pag Wala Yung vaccine na ituturok Kay baby sa center tulad ng pentavalent vaccine at PCV Sabi nila Wala daw sila kaya Yung OPV lang naibigay for 1½ month? Pwede ba Yun ma delayed ng turok ?

2 Các câu trả lời

Wala talaga? or baka currently wala lang available? Pwede naman po kahit delayed. Baby kong 2.5months, today lang na-OPV, baka next month pa raw magka-penta. P10k kasi sa private pedia ni baby kaya hintay na lng kami sa center 😅

3mo trước

Hindi daw po available Sabi tawag tawag nalang daw kami sa kanila