Pacifier

Pano po mapa stop si LO sa pagpapacifier?

Pacifier
16 Các câu trả lời

Hi momsh, same scenario sakin 17 months na si Lo pero hinahanap nya pcifier pag matutulog, d mahibig tulog nya pag d nkapacifier, sbi ng iba lagyan ko daw ng luya yun pacifier pero naawa naman ako pag gnawa ko yun. Hinahayaan ko nlng po since pag tulog lng nya hnahanap. Pag gsing sya tnatago ko para d nya maalala.

Hello momshie! my daughter is 2years old at kaka stop lang nya mag pacifier. I kept her busy, tapos biglang hindi nalang niya hinahanap. Busy kami sa pag sing and dance and read ng books hanggang antukin na sya :) Ngayon okay na, 1 week na din walang pacifier :) Hope this helps ❤️

Si baby ko mamsh 9months n nung napagstop ko sa paggamit ng pacifier.. Basta Tinago ko lang.. Hehe ndi naman na nya hinanap.. Mainam n maawat mo si baby kasi yung formation ng ngipin nya baka masira..

ung baby q 2 years and 5 months na xa nakapasifier p DN xa khit lagyan q Ng luya..d p Rin effective s knya..d rn matutulog pag alang pasi sa bibig nya..

Itapon nyo na po. May mga ilang araw hahanapin nya yan pero makakalimutan din niya. Nasa sayo po ang control at hindi siya. Good luck!

ako naman never ko pinastart mag pacifier kaya hindi ko na need patigilin. yung dede ko naman kasi naging pampatulog nya. hehe

Lagyan mo colgate.... ehehehehe hwag lang pasubra kz maanghang... kz pg malasahan nya aayawan nya yan

lagyan niyo po ng mapait yung pacifier,,kusa na siyang Hindi gagamit niyan

si baby ko kusa nyang inayawan yung pacifier

Itago lang. At sabihin nawala nah.