Pano?

pano po malalaman na buntis ang isang babae?

3 Các câu trả lời

Delayed period for ay least a week, mag PT po para makasigurado. Madalas dn po na indication na buntis ka ay madalas na pagduwal o parang nasusuka, lagi nahihilo, tamad bumangon, food o amoy na biglang ayaw mo na o biglang gusto mo na

kapag delayed po ang period and pag nag positive sa pregnancy test

3y trước

naka pangatlong PT napo akon Last week ng april at first week nitong may . negative po ang results . tas nag pahilot po ako Ang sabi buntis daw po ako .