sss matben

hello...pano po kya ito.san ko mkikita dto kung mgkno po ang pwede ko mkuha s sss? ngpasa n kc ako s employer ko ng mat1 and ultrasound result ko...check ko lng po sna kung mgkno pwde ko mkuha if ever... bty.pg pnpndot ko kc ung submit mat notif.advisable lng dw sya for voluntry and unemployed.ako po kc employed... bka po my nkakaalm sainyo... thanks ...

sss matben
24 Các câu trả lời

Depende po sa contribution yan sis pakakaalam ko. Kung ang contri mo is ung bago na, 70k ung pwedeng makuha.

Employer m mg ppsa ng mat1 mo .. to compute estimated na makkukuha m your monthly salary x6 /180 x105

4y trước

Tanong ko lang po, dati po akong employed ngayon po resign na po ako sa work ko, last payment po ng employer namin Oct.2019, hanggang ngayon po di pa po ako nakakapag-voluntary contribution Sept.po ako manganganak. Kanina po galing ako SSS branch binigyan ako form ng Mat1 at hiningi yung ultrasound copy ko at 2 ID's xerox nilagay ko po sa drop box nila tatawagan nalang daw po para sa appointment nasa 3 days daw po yun. May nababasa po kasi ako dito may cutt off daw po hanggang June, tanong ko po kung sakali po maaapprovebahan po kaya yung Mat1 ko? Salamat po.

Employer po dapat ninyo magfile nyan kasi parang inaadvance nila yung maternity benefits.

Ilang months po ba pwde makakuha sa sss??