Di pantay ang dede kaka pa breastfeed

Pano po kaya magandang gawin kase di dinedede ni baby ang right na boobs ko dina sya pantay now 1yrs old na sya nakasanayan nya na left kapag tumitigas mas malake sa left 🥹

1 Trả lời

Opo mommy aside from the fact na never po talagang pantay ang dalawa, 😁, ay kailangan mo parin po talagang padedehin si baby sa kanan po magkabilaan po dapat. Kung ayaw niya, gamitan mo po ng breast pump yung milk collector po. Dapat po kasi ma empty din yung kanan para po mag refill po siya ng bagong supply na milk.